Phố mù sương

phomusuong 

Audio clip: Adobe Flash Player (version 9 or above) is required to play this audio clip. Download the latest version here. You also need to have JavaScript enabled in your browser.

TTO – Sài Gòn se lạnh làm nhiều người nhớ đến những con phố mù sương của Đà Lạt, Đăk Nông hay miền Tây Bắc. Audio VHGT kỳ 265 tuần này gửi đến quí thính giả những câu chuyện được viết từ những người trẻ về trải nghiệm của họ khi đi qua những vùng đất trên.

Sài Gòn những ngày lạnh làm nhiều người nhớ đến những con phố mù sương của Đà Lạt, Đăk Nông hay miền Tây Bắc. Và Audio VHGT kỳ 265 tuần này sẽ gửi đến quí thính giả những câu chuyện được viết từ những người trẻ về trải nghiệm của họ khi đi qua những vùng đất níu chân người này.

Đó có thể là chuyến du hành của đôi lứa, là dọc đường gian khó cùng nhau của một nhóm bạn thân hay đơn giản chỉ là một cô gái xách ba lô lên và đi về nơi mình muốn. Một thính giả của chương trình đã viết: “Leo Fansipan là một trong năm giấc mơ của tuổi hai mươi mà em gói ghém để dành chỉ đi cùng một vài người nhất định…”

Kỳ 265 – Tuổi trẻ

C4L3™


Fatal error: Uncaught Exception: 190: Error validating application. Application has been deleted. (190) thrown in /home/u212514382/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273