Elon Musk và Tesla, SpaceX, PayPal

 

Elon Musk là một con người đặc biệt và giờ đây ông đã trở thành một tỉ phú đô la. Không những thế, với những gì mà Elon Musk đã làm được, người ta còn ví ông như là một Iron Man trong đời thực. Cuộc đời của Elon Musk có quá nhiều điều thú vị để nói tới. Từ việc ông sinh ra ở Nam Phi và quyết tâm đến Mỹ cho bằng được, vì ông biết chỉ ở đó “những thứ lớn lao có thể được thực hiện.”

Ba thứ mà Elon Musk mong muốn làm vì ông biết chúng ảnh hướng đến tương lai của loài người: “Thứ nhất là internet, thứ hai là năng lượng sạch, và thứ ba là vũ trụ.” Và đây chính là tiền đề để ông tạo nên PayPal, Tesla và SpaceX.

Trang Business Insider đã làm một đoạn video ngắn tóm tắt lại những thông tin về cuộc đời của Elon Musk và những thứ liên quan đến Tesla, SpaceX, PayPal. Tất nhiên video này sử dụng tiếng Anh, vì thế các bạn cần có chút vốn liếng tiếng Anh sơ sơ để hiểu những gì trong đó.

Theo: Business Insider – Tinhte.vn

C4L3™


Fatal error: Uncaught Exception: 190: Error validating application. Application has been deleted. (190) thrown in /home/u212514382/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273