Dấu phố em qua…

670300

Góc phố vô tri làm sao hay lòng người đã khác… – Ảnh minh họa:wallpaperswala

Audio clip: Adobe Flash Player (version 9 or above) is required to play this audio clip. Download the latest version here. You also need to have JavaScript enabled in your browser.

TTO – Audio VHGT kỳ 259 mời quí vị cùng trở về với những góc phố, những con đường, những hàng quán… từng một thời là nơi hẹn hò yêu thương.

Có lẽ những nơi ấy đã lưu dấu quá nhiều ký ức, đến nỗi khi chia ly, nhiều người vẫn như nghe được tiếng cười, giọng nói của người mình yêu kề sát bên mình, dẫu bây giờ họ chỉ bước một mình. Và những ký ức ấy có lẽ sẽ theo ta suốt một quãng đường dài khi những góc phố vô tri làm sao biết lòng người đã khác.

“Tìm về những góc phố cũ với những ký ức ngọt ngào đã phủ rêu xanh không phải để làm lại từ đầu mà để biết rằng đã đến lúc mình dũng cảm cất bước ra đi, bỏ lại phía sau một chuyện tình đã mất” như thính giả Anh Kiệt đã chia sẻ với chương trình.

Những cảm xúc này sẽ được chia sẻ qua các câu chuyện của thính giả Thu Hà, Hoàng Kha, Bảo Châu… trong chủ đề: Dấu phố em qua.

TTO

C4L3™


Fatal error: Uncaught Exception: 190: Error validating application. Application has been deleted. (190) thrown in /home/u212514382/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273