Có một kiểu tình yêu rất khác..

  • Có một kiểu tình yêu rất khác, kiểu tình yêu giữa những người trưởng thành.
  • Lúc ấy, con người ta trở nên trầm mặc hơn, và tình yêu cũng vậy. Người ta vẫn nghĩ về nhau, nhưng không còn ồn ã. Người ta quan tâm nhau, nhưng không còn dồn dập. Người ta có xu hướng tìm đến những góc yên bình, rồi nằm tựa vào nhau nghe tiếng êm đềm của thành phố. Mọi lời nói chợt trở nên thừa thãi, vì trái tim đã thấu hiểu từ lâu.
  • Khi người ta trưởng thành, người ta chọn cho nhau những khoảng khôngriêng và cũng tự giữ cho mình những tâm tư bí mật. Vì khi ấy, chỉ cái chau mày hay một vệt buồn trên đôi mắt cũng đủ khiến đối phương đầy những nghĩ suy. Người ta dành cho nhau sự tôn trọng và giữ cho mình sự an tâm.
  • Khi người ta trưởng thành, người ta cũng yêu nhau rất thực tế. Người ta nghĩ cho tương lai, nghĩ cho túi tiền của người kia và hạn chế nói mấy lời hư cấu. Yêu lúc này đến từ sự chân thật, bằng hành động: bước bên nhau, giữ lấy nhau để cả hai vững bước trước những chông chênh cuộc đời.
  • Sẽ không còn “mãi mãi”, vì những phút giây chẳng thể nào lặp lại mới thực sự trở nên vĩnh hằng.

“- Bên anh, em có thấy bầu trời xanh hơn không ?

– Không. Nhưng em thấy lòng mình bình yên hơn.” ‪

(Lucas)

C4L3™


Fatal error: Uncaught Exception: 190: Error validating application. Application has been deleted. (190) thrown in /home/u212514382/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273