Cô đơn!

Audio clip: Adobe Flash Player (version 9 or above) is required to play this audio clip. Download the latest version here. You also need to have JavaScript enabled in your browser.

  • Có những chuyện khi quyết định bạn phải đắn đo, suy nghĩ rất nhiều. Trong cuộc sống này ngày nào ta cũng phải ra quyết định từ những việc nhỏ đến lớn. Đơn giản như những lần dậy trễ, đi học luôn cho kịp giờ hay gấp chăn, dọn giường và chấp nhận đi trễ. Rồi thi đại học, chọn trường, chọn ngành, chọn nghề,… Rồi đến cả người yêu, rồi những lúc phải đắn đo là đi sinh nhật thằng bạn thân hay đi ăn tối với gia đình.
  • Tuổi này là tuổi bắt đầu suy nghĩ nhiều về thực tập ở đâu, khóa luận tốt nghiệp làm đề tài gì. Ôi! Nhiều câu hỏi lắm… Tôi và thằng bạn thân chơi với nhau cũng khá lâu rồi. Thi thoảng đi cafe chém gió toàn hỏi nhau về việc học hành, định hướng abc xyz, câu lạc bộ này nọ, chán lắm thì lôi tin tức của bạn bè ra kể nhau nghe hay mày đọc sách gì hay ném tao cái tựa với :) Nhiều khi có bạn khác đi chung, các bạn ấy toàn bảo hai thằng mày nói chuyện chán phèo. Mà cách đây tầm nửa tháng, hai thằng ngồi nói chuyện với nhau, nó có vẻ buồn buồn rồi bảo nó cua con kia được một thời gian mà bỏ cuộc rồi =)) Miệng thì động viên nó thế này thế kia.
  • Tối về nằm cũng nghĩ thế giờ mình đã có ai chưa, có ai để mình theo đuổi. Rồi đáp án toàn là NULL. Buồn lắm chứ, mấy đợt đi phượt hay du lịch, vác ba lô đi một mình lúc đầu cũng hồ hởi lắm, đến nơi thấy người ta toàn đi có đôi có cặp, không thì cũng một nhóm, nhìn lại mình cũng chán lắm chứ. “Ế” – không hẳn là ế vì vẫn có người có tình cảm với mình. Nhưng mà chưa tìm được người hợp cạ. Rồi cứ thế trôi qua thôi, ngày qua ngày, học hành, công việc, nhậu nhẹt nó lướt qua cái cảm giác trống trải.
  • Hôm mẹ vào thăm bảo giờ cũng nên có bạn gái rồi con. Buồn! Có ai như tôi, lui tới những quán ưa thích một mình, đi dạo SG một mình, vào rạp coi bom tấn một mình, đi phượt một mình, rồi du lịch nước ngoài cũng một mình. Hầu như các cung bậc của một mình tôi đã lướt qua ở đâu đó rồi. Và tất nhiên cái gì cũng có tính hai mặt của nó, khi solo bạn có thể làm gì bạn thích, chả cần quan tâm đến người xung quanh, lịch trình thích thì đổi miễn sao đáp ứng được mục tiêu đã đặt ra. Kèm theo đó là cảm giác trống trải vô cùng, cảm giác GATO thì thấy người ta nắm tay nhau đi xuyên Việt, check-in ở một nơi cực kì lãng mạn nào đó, hay đơn giản là người ta chụp một tấm hình làm trò mèo gì đó :)
  • Này người yêu của tôi ơi, xuất hiện đi, tôi muốn cùng em la cà hàng quán, cùng em cafe rooftop ngắm trời sao, cùng em đi đến những miền đất mới, tìm những trải nghiệm mà kẻ cô đơn ưa xê dịch chưa bao giờ có. Có cảm giác an toàn, không lạc lõng khi du lịch đâu đó thật xa. Có một người đáng tin khi từ lâu tâm ta đã không tin ai nữa. Em hãy mang đến cho tâm hồn cằn khô của tôi một cơn mưa rào, cho những ý tưởng nảy mầm.

“Có một kiểu tình yêu rất khác….”

(3:30AM – 15/11/15 – From C4L3 With Love)

C4L3™


Fatal error: Uncaught Exception: 190: Error validating application. Application has been deleted. (190) thrown in /home/u212514382/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273