Chào tháng 8

Viết cho một ngày mới (để thấy cái ngày nó cứ vô nghĩa thế nào ấy) :)) Đơn giản là hôm nay là ngày đầu tháng 8, hơn nữa là rảnh rỗi nên viết cho vui thôi chứ cũng không có gì hay ho lắm.

– Mở mắt dậy lúc 7h như thường lệ, lúc ông anh chung phòng mở cửa đi làm, bật tablet lên check thử có gì thú vị hay mail đòi nợ gì không :3 Và kết quả là thấy newsfeed tràn ngập cái thứ gọi là “Chị bò cạp đòi san bằng HV Bưu chính”, và chế các kiểu ~> chả có gì hot cả, tối qua bố xem rồi =))
– Vào check Samurai Seige thấy 6 cái noti, bấn loạn rồi, ngủ có 4 tiếng sao mà chúng nó đánh dữ dội vại. Thì ra tối qua tham gia event war mới nên được tặng đống quà thôi.
=> Mọi chuyện bình yên và đi ngủ tiếp :3

– Chính thức dậy lúc 10h30, quánh răng, ăn sáng (thực ra là ăn bánh thôi) rồi nhâm nhi tí trà bên cái góc yêu quý. Vào những site yêu thích, lướt facebook, check insta, check mail. Thế là tới 11h30 ngồi viết cái này, dự là viết xong sẽ lấy sticky notes ra viết mấy cái nhiệm vụ phải làm hôm nay.

Ôi thần linh ơi, 2 ngày nữa thi rồi mà sao cứ để mỗi một ngày trôi qua đều là vô nghĩa thế này :(

01/08/2015 – Q9

 

C4L3™


Fatal error: Uncaught Exception: 190: Error validating application. Application has been deleted. (190) thrown in /home/u212514382/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273